Sản phẩm bán chạy

Lượt truy cập

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 41
  • Tháng này: 2.342
  • Tổng lượt: 572.800

Thăm dò ý kiến

CAM BỊ XỈU
09-05-2015 12:05
Người ý kiến: Tư Sang

Nhà tôi trồng cam vụ đầu cây tốt và trái đều nhưng sang tới vụ thứ 2 do để trái quá nhiều dẫn đến tình trạng cây bị xỉu chết phải nhổ đi rất nhiều có thể là do rễ không đủ nuôi cây? tôi đã thử vài phương pháp nhà nông nhưng không có hiệu quả, cho hỏi tôi có thể dùng sản phẩm Rich Of Amine cho cây cam không. tôi đã liên hệ đại lý Tường Phúc nhưng không có sản phẩm này. Tư Sang (Thuận Thới - Trà Ôn - Vĩnh Long)

Gởi Bác Tư Sang

Bác nên cắt bỏ bớt lượng trái, nếu để nhiều, trái không đạt chất lượng, cây sẽ suy mà chết.Công dụng của Rich với cây ăn trái là : Phát triển rễ,cành, lá, ngăn ngừa tuyến trùng,trao đổi các chất dinh dưỡng nhanh, ngoài ra Vi lượng Bo giúp giãm thối, nám trái ( trên cây có múi) giúp trái bóng đẹp.

Bác nên bón phân hữu cơ và bổ sung phân hoá học cho cây,dùng Rich Of Amine vào thời kỳ nuôi trái và sau thu hoạch giúp cây mau lại sức, trái to đẹp . Đối với vườn cây suy yếu, có thể hoà nước tưới gốc 1 lần/ tháng.

Bác và bà con xem thêm hướng dẫn sử dụng cho các loại cây trồng trên trang web : www.phanbonvannguyen.com. Ở Vĩnh Long sản phẩm Rich Of Amine có bán tại đại lý TƯỜNG PHÚC ( Trà ôn) - đt : 0703.770252 . Cty đang phát triễn hệ thống phân phối ở Miền Tây, hy vọng cuối tháng 5/ 2013 trở đi, bà con sẽ dễ dàng mua Rich Of Amine tại các Đại lý.

Kính chúc Bác cùng gia đình luôn khỏe

Cty Vân Nguyên
CÂY THANH LONG
09-05-2015 12:05
Người ý kiến: Nông dân Bình Thuận

Sản phẩm Rich Of Amine này tôi đã sử dụng 2 năm nay cho cây Thanh long. Tôi kết hợp bón gốc với sản phẩm Ami - Silic + TE, kết quả rất tốt cho việc phát triển bộ rễ, cứng cành, năng suất cao. Mong Cty phải giữ vững chất lượng và luôn nghiên cứu những sản phẩm có tính năng nỗi trội như Rich Of Amine và Ami - Silic + TE. Kính chúc Công Ty phát triễn.

CÂY LÚA NƯỚC
09-05-2015 11:05
Người ý kiến: Tạo - PNN Yên Thế

Kính chào công ty Vân Nguyên, Tôi tên Tạo - Phòng Nông Nghiệp Huyện yên Thế tỉnh Bắc Ninh. Hiện tại bà con ở tỉnh đang chuyên canh cây lúa là chủ yếu và mùa mưa cây lúa bị ngập úng đẫn đến tình trạng bị thối rễ rất nhiều ảnh hưởng tới năng suất thu hoạch. Xin hỏi Sản phẩm Rich Of Amine có thể dùng trong trường hợp này được không? tôi thấy giới thiệu chủ yếu là hỗ trợ cho cây ăn trái?

Gởi Anh Tạo - PNN Yên Thế

Về nguyên tắc thì Rich Of Amine phục hồi bộ rễ rất tốt,( chúng tôi đã thử trên cây Thanh Long ở Bình thuận, sau khi bị ngập 7 ngày, phần da của Thanh long đã thối chỉ còn xương, nhưng phun Rich vào thì phần da phía trên bung rễ và cắm lại vào đất) không biết lúa ngoài đó thường bị ngập úng là bao lâu,vì nếu bộ rễ Lúa thối hẵn thì không thể cứu bộ rễ được. Anh có thể cho chúng tôi xin địa chỉ, chúng tôi sẽ gởi sản phẩm để anh cho bà con dùng thử. Chân thành cảm ơn Anh. Thân

Cty Vân Nguyên
Form thăm dò ý kiến
Họ tên / đại lý (*):
Email :
Tiêu đề (*):
Nội dung (*):
Mã xác nhận (*):