Sản phẩm bán chạy

Lượt truy cập

  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 49
  • Tháng này: 2.350
  • Tổng lượt: 572.808

Giới thiệu

Công ty TNHH SX TM Vân Nguyên được thành lập từ năm 2003 với phương châm “ĐEM MÀU XANH ĐẾN RUỘNG VƯỜN”. Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu, để tìm ra những sản phẩm phân bón phù hợp cho từng vùng, từng loại cây trồng.

Trong thời gian đầu, sản phẩm chỉ bán qua các trung tâm phân phối, hoặc những Đại lý quan tâm đặt hàng qua điện thoại. Sau thời gian khá dài thu thập ý kiến từ Bà con Nông dân cùng các Đại Lý Nông Dược, và được sự động viên, khích lệ từ Bà con Nông dân. Chúng tôi mạnh dạn thay đổi quy trình, công nghệ, và mở rộng hệ thống bán hàng đến các Tỉnh / Thành cả nước. Đến nay bộ sản phẩm của Chúng tôi khá hoàn chỉnh và được nhiều Bà con Nông dân tin dùng.

Để không phụ lòng của Qúy Bà con và các Đại lý đã đồng hành với Chúng tôi trong thời gian qua, Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc nghiên cứu những sản phẩm có tính năng vượt trội,giá thành hợp lý nhằm giúp cây trồng đạt năng suất cao, giúp Bà con Nông dân thắng lợi trong vụ mùa của mình.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - HIỆU QUẢ DÀI LÂU

Trân trọng.